Rov ตําแหน่งออฟเลน ริกเตอร์ หรือ superman

Rov ตําแหน่งออฟเลน ริกเตอร์ หรือ superman

สำหรับเกม rov ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นเกมที่ข้างๆจ่ายกระแสพอสมควรจะเป็นเด็ก 10 ขวบหรือจะเป็นเด็ก 20 ขวบหรือจะเป็นผู้ใหญ่อายุ 30-40 ที่ทำงานแล้วก็ยังคงสนใจเกมนี้เพราะคิดว่าเป็นเกม moba อันดับ 1 ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ที่ได้รับการสนับสนุนจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่างการีน่าโดยในปัจจุบันนั้นตัวละครของ rov ถือว่ามีเยอะพอสมควรเป็นร้อยตัวเลยกันเลยทีเดียว

และก็จะมีหลากหลายตำแหน่งไม่ว่าจะเป็นตำแหน่ง dark slayer ตำแหน่ง abyssal dragon ตำแหน่งเมจหรือตำแหน่ง jungle และ support roaming โดยแต่ละตำแหน่งและหน้าที่ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปรวมไปถึงก็จะเอื้ออำนวยที่แตกต่างกันออกไปโดยในวันนี้เราจะมาพูดถึงตำแหน่ง dark slayer เรณูตำแหน่งออฟเลนเรามาดูกันดีกว่าว่าตัวละคร 2 ตัวระหว่างริกเตอร์หรือ superman ที่มีความคล่องตัวและเหมาะสมกันมากกว่าหรือจะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันยังไงเรามาดูกัน

Riktor

เป็นตัวละครสาย fighter ที่มีความสามารถในการเคลื่อนที่ค่อนข้างจะสูงพอสมควรและมีความคล่องตัวสูงมากๆสามารถโซโลคิ้วหรือเดินเล่นและเติมเงินให้กับเพื่อนๆได้ง่ายเล่นได้ทั้งตำแหน่งออฟเลน dark slayer เลนและ support roaming เรียกว่าตัวละครตัวนี้สามารถสร้างความเสียหายจริงเป็นวงกว้างให้กับศัตรูที่อยู่รอบๆพร้อมกับมีสกิลที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามพื้นที่ที่ตัวเองเหยียบหรือ

เดินผ่านแต่จำเป็นต้องอาศัยระยะเวลาสักเล็กน้อยในการเปลี่ยนสกิลนานๆโดยสารเป็นคนที่มีการพลิกแพลงการเล่นได้ดีอย่าง pro player ก็จะได้เปรียบมากๆสำหรับตำแหน่ง dark slayer

จุดเด่น คือสามารถเติมเรียนได้ไวและสามารถสร้างความเสียหายแบบหมู่ได้ดีรับดาเมจหรือรับแรงปะทะแทนเพื่อนได้ดีเอาตัวรอดได้และที่สำคัญสามารถที่แพงการเล่นตำแหน่งได้หลากหลาย

Superman

เป็นเจ้าพ่อแห่งการสร้างสถานะเลยก็ว่าได้สำหรับตัวละครอย่าง superman เพราะตัวละครตัวนี้ถือว่าเป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวสูงถึงสูงมากมีสกิลในการสร้างสถานะแทบจะทุกสกิลหรือทุกสกิลเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเป็นสกิล 1 หรือสกิลติดตัวไปถึงสกิล ultimate และสกิล 2 โดยการเล่นซุปเปอร์แมนนั้นจำเป็นจะต้องมีความคล่องตัวพอสมควรและรู้จักสกิลทุกสกิลของตัวละครเพราะว่าแต่ละสกิลจะมีความแตกต่างในการใช้แตกต่างกันออกไป

จุดเด่นสามารถเติมเกมได้อย่างว่องไวและสามารถสร้างสถานะให้กับฝ่ายตรงข้ามได้ดีพร้อมกับรั้วฝ่ายตรงข้ามที่เป็นตัวละครที่มีเลือดน้อยได้และสามารถเอาตัวรอดจากสถานะได้ชั่วคราวพร้อมกับช่วยเพื่อนไปในเวลาเดียวกัน

#ข่าวเกมส์ล่าสุด #เกมออนไลน์ #rov